Hũ đựng gạo và cách sử dụng

hũ đựng gạo, hũ gạo bát tràng, hũ đựng gạo bằng gốm sứ, hũ gạo tài lộc, hũ đựng gạo gốm bát tràng, hũ sành đựng gạo

HŨ ĐỰNG GẠO VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Hũ đựng gạo gốm sứ
Hũ gạo là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, hũ gạo không chỉ có chức năng lưu trữ mà còn có tác dụng phong thủy vô cùng to lớn.

Hũ sành đựng gạo gốm sứ Bát Tràng được làm từ chất liệu đất cao cấp. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao trên 1300 độ C, với quy trình khép kín đảm bảo sản phẩm có độ bền trắc, kết khối rất cao. giúp khử sạch chì, cadimi,… các chất độc hại. Bạn có thể an tâm tới chất lượng sản phẩm cũng như bảo đảm an toàn sức khỏe cho mọi người.

hũ đựng gạo, hũ gạo gốm bát tràng, hũ gạo tài lộc, hũ gạo phong thủyhũ đựng gạo, hũ gạo gốm bát tràng, hu dung gao, hũ sành đựng gạo, hu sanh dung gao, hu dung gaochum sành ngâm rượu

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG HŨ GẠO
Theo quan niệm của người xưa, trước khi đổ gạo vào hũ bạn nên đặt dưới đáy hũ một phong bao lì xì đỏ, bên trong có để một ít tiền mặt. Sau đó, bạn đổ gạo lên trên phong bì này. Phần gạo ở trên sẽ giúp giữ được tiền tài, góp phần làm tài vận được lưu thông, ra ít vào nhiều như câu “tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”.

Không những vậy, những ngày đầu năm mới dù nhà có nghèo đến mức nào chăng nữa, người ta cũng cố gắng mua gạo về đổ đầy hũ để cầu mong một năm ấm no, may mắn. Nếu để hũ gạo vơi, đầu năm công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, bất trắc.

Ngoài ra, khi đặt hũ gạo bạn cần chú ý những điều sau: Không đặt hũ gạo đối diện cửa. Dù là cửa chính, hay cửa phụ thì bạn cũng tuyệt đối không được đặt hũ gạo ở vị trí mà khi đứng ở cửa có thể dễ dàng nhìn thấy hũ gạo. Nên đặt ở nơi kín đáo, như góc khuất ở bếp chẳng hạn.

Nên đặt hũ gạo theo hướng Tây hoặc Đông Bắc vì đây là hướng của hành Thổ.
Dùng thùng/hũ nhựa để đựng gạo về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe, hơn thế theo phong thủy, gia chủ sẽ kém may mắn nếu dùng hũ nhựa. Nên dùng hũ bằng gốm sứ, gỗ hay đất sét bởi năng lượng từ gạo sẽ được phát ra bền vững, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

 

Hũ gạo cũng giống như kho bạc của gia chủ, bạn không nên để hũ gạo ở nơi dễ nhìn, người ngoài vào nhà là nhìn ngay thấy. Nên để ở góc khuất và thoáng mát trong nhà.
Hũ đựng gạo bằng gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm phong thủy hữu ích đẹp và chất lượng nhất tại làng gốm cổ truyền Bát Tràng  – Hũ đựng gạo tài lộc giúp gia chủ mang lại tài lộc, may mắn.

Hũ đựng gạo Bát Tràng có 2 dòng sản phẩm chính:
Hũ gạo bằng sành không tráng men loại có chữ và không có chữ tài lộc.
Hũ đựng gạo bằng gốm sứ tráng men vẽ phong cảnh độc đáo phù hợp với phong thủy, bản mệnh của từng gia chủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *